Làm visa Úc cần chuẩn bị những gì

Thủ tục làm visa Úc – Bạn đang có dự định đi du lịch, thăm thân, công tác nhưng lại không biết thủ tục làm visa Úc như thế nào, Cẩm nang du lịch xin tiết lộ nhưng thông tin có bản bạn cần chuẩn bị cũng như một vào lưu ý quan trọng để tăng tỷ lệ đâu visa.

Chuẩn bị hồ sơ thủ tục visa Úc thật kỹ càng.

  • Hồ sơ cá nhân bắt buộc phải có:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
    • Hộ chiếu sao y công chứng những trang có mộc.
    • Chứng minh nhân dân sao y công chứng.
    • 1 hình 4×6 nền trắng.
    • Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên.
    • Tình trạng hôn nhân: kết hôn, độc thân, ly hôn, giấy chứng tử.
    • Giấy khai sinh sao y công chứng.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp, cổ đông:
    • Đăng ký kinh doanh – sao y công chứng.
    • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất – có mộc công ty đóng.
  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động – sao y công chứng.
    • đơn xin nghỉ phép – bản gốc.
    • Sao kê lương 3 tháng gần nhất – nếu trả qua thẻ.
  • Hồ sơ về tài chính:
    • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – sao y công chứng.
    • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr + photo sổ gốc kèm theo.
  • Hồ sơ bên Úc:
    • Mặt hộ chiếu photo.
    • Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ.
    • Nếu bảo trợ tài chính: xác nhận công việc, thuế, tài khoản ngân hàng.

Những lưu ý quan trọng:

  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi: Bạn không nên đặt vé khi chưa chắc chắn đậu visa. Tuy nhiên, nếu có xác nhận vé máy bay khứ hồi thì tỷ lệ đậu thủ tục làm visa Úc sẽ cao hơn, vì vậy bạn có thể liên hệ đến đại lý vé máy để các nhận thông tin đặt vé, sau đó bạn ra và bổ sung vào hồ sơ là được. Đây chỉ là giấy xác nhận đặt vé nên bạn sẽ không phải trả tiền.
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn: Bạn có thể đặt phòng online từ các trang trực tuyến. Sau đó in ra tương tự như vé máy bay là được nhé, bạn cứ yên tâm là không phải thanh toán trước nhé.
  • Lịch trình chi tiết: Bạn cần viết ra lịch trình đi một cách chi tiết nhất, đi đâu, ở đâu thật logic.
  • Bảo hiểm du lịch: Bạn có thể mua tại các công ty du lịch uy tính, chi phi thấp nhưng lại đảm bào an toàn, nếu không đậu visa bạn sẽ được hoàn tiền lại.
  • Tất cả thông tin đều phải được dịch sang tiếng Anh mới hợp lệ nhé



Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: