Biển Suối Ồ điểm đến mới tại Vũng Tàu

Biển Suối Ồ hay còn gọi là biển Sông Lô tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nằm cách chợ Bình Châu khoảng 3km nằm trên đường hướng về suối nước nóng Bình Châu. Biển suối Ồ vừa có suối nước ngọt vừa có bãi cát trắng với nước biển xanh trong vắt.

Đây là một trong những bãi biển tại Việt Nam vừa có nước ngọt và nước mặn. Điểm đặc biệt của bãi biển này là có hai đường nước xanh biếc song song nối sông và biển bị ngăn cách bởi triền cát trắng xóa.

Về phương tiện di chuyển các bạn có thể đi xe khách để ra Vũng Tàu. Hoặc nếu muốn tiết kiệm thời gian bạn có thể mua vé tàu cánh ngầm. Bạn nào muốn phượt bụi thì sử dụng. Đi xe máy bạn có thể chủ động được giờ nghỉ ngơi và thỏa sức khám phá.

Từ Sài Gòn các bạn chạy qua phà Cát Lái đến Long Thành rẻ phải rồi đi thẳng đến Vũng Tàu. Từ Vũng Tàu các bạn đi theo đường ven biển theo hướng đi Long Hải, Hồ Tràm sẽ đến biển Suối Ồ xinh đẹp. Bãi biển này nằm khá gần với suối nước nóng Bình Châu.

Đường đến biển Suối Ồ là một con đường đẹp chạy ven biển và được trải nhựa nên rất dễ đi. Đường đi qua những làng chài. Nhiều đoạn có dân cư thưa thớt và  hoang sơ. Có những đoạn resort mọc lên san sát nhau. Qua hết các khu resort là tới làng chài thì tới bãi biển.

Đường vào bãi biển Suối Ồ mát rượi với hàng dương xanh bát ngát cùng con đường cát trắng mịn màng sẽ khiến nhiều cô nàng khó cưỡng mà bỏ đôi dép lê đi chân trần trên cát bạn sẽ có cảm giác rất tuyệt như đi trên sa mạc.

Đến bãi biển Suối Ồ du khách sẽ ngạc nhiên bởi dòng nước trong xanh bờ cát trải dài trắng mịn. Muốn ra đến biển thì phải lội qua suối. Đến đây du khách cứ đội hành lý lên đầu và lội suối để ra biển. Từ bờ suối ra đến bờ biển tầm 30m cũng rất gần và nước ở con suối thường rất cạn.

Biển Suối Ồ rất sạch. Trên bãi cát trắng tinh gần như không có rác gì. Bãi rộng và dài nên các bạn có thể đi theo nhóm đông và tổ chức các hoạt động vui chơi như: Bóng nước, đắp cát, kéo co,…

Vùng biển này nằm giáp ranh với Bình Thuận ít sóng như ở Vũng Tàu, nên các bạn có thể tắm thoải mái mà không phải lo về vấn đề nguy hiểm.

Sau khi chơi với những trò chơi trên cát cùng với những làn sóng, bạn có thể trở lại quán để tắm lại nước ngọt và thưởng thức bữa trưa tại đây. Hoặc bạn cũng có thể mướn tắm bạt mang ra giữa rừng dương rồi bày đồ ăn và đừng quên mướn thêm võng đem ra hàng dương, đánh một giấc tới xế chiều bạn sẽ được thưởng thức những con cá, con mực còn rất tươi ngọt thịt.

Ngoài ra bạn có thể mua đem về một ít hải sản Vũng Tàu để chiêu đãi cả nhà bạn bè với giá cả phải chăng đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *