Bốn hòn đảo thu hút khách du lịch Phú Quốc

68

Bạn đã sẵn sàng cho lịch trình đến Phú Quốc khám phá những hòn đảo nhỏ này chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá bón hòn đảo cực hot này nhé.

Hòn Dăm

Hòn Dăm nằm trong quần đảo An Thới thuộc phía nam Phú Quốc hòn đảo hấp dẫn nhiều người bởi sự hoang vắng, nguyên sơ. Không chỉ mang vẻ đẹp hoang sơ ấy Hòn Dăm còn sở hữu vô số các loại sinh vật biển quý hiếm.

Hòn Dăm được bao bọc đa phần là đá nên có dải san hô phong phú đến với Hòn Dăm các bạn sẽ được thả hồn vào thiên nhiên phóng khoáng, biển trời tươi đẹp và thoải mái ngắm hoàng hôn, bình minh mỗi ngày.

Hòn Xưởng

Hòn Xưởng là hòn đảo nằm ở tận phía Nam của đảo Phú Quốc. Hòn Xưởng có nước biển rất trong và biển rất sâu. Điều thú vị nhất của hòn đảo này là việc may mắn sở hữu một hang động rất lớn với vách đá sừng sững.

Từ hang này du khách có thể nằm hoài và lặn ngắm cảnh biển xinh đẹp ở đây. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời cho những ai thích lặn ngắm nhìn san hô, với nhiều loài quý và vô cùng đẹp mắt.

Hòn Sơn

Hòn Sơn thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, Kiên Giang. Hòn Sơn trước kia có tên gọi khác là Hòn Sơn Rái do hòn đảo này ngày xưa có nhiều rái cá sinh sống. Hòn Sơn sở hữu những bãi biển vô cùng tự nhiên điểm nhìn rộng bao la giữa đại dương mênh mông.

Hòn Sơn xuất hiện như một viên ngọc nhiều sắc màu với nước xanh, cát trắng được bao phủ bởi rặng dừa ngút ngàn chạy dọc theo bờ biển mang dáng vẻ hoang sơ và chưa có dấu vết của sự khai phá.

Hòn Thơm

Hòn Thơm sở hữu bãi tắm cát trắng mịn nước ở đây trong veo màu xanh ngọc bích bên rừng già hoang sơ và những bãi đá được tự nhiên sắp xếp dường như có chủ đích. Đến đây bạn nhất định phải ghé Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng hay Bãi Trào với những hàng dừa soi bóng bên triền cát trắng mịn.

Ngoài ra thì Hòn Thơm cũng được xem là nơi có rạn san hô đẹp bậc nhất ở nước ta. Nên đi Phú Quốc và tới đây thì đừng bỏ qua hoạt động lặn và ngắm san hô nhé.