Check in rặng xương rồng lớn nhất việt nam

126

Là một rặng xương rồng sát biển dài và đẹp nhất Việt Nam là một địa điểm không mới nhưng sẽ là một xu hướng mới cho các bạn có những bức ảnh sống ảo cực hoành tráng, sẻ là 1 xu hướng cho những tấm ảnh trên intergram và facebook sắp tới. Địa điểm này không đâu xa lạ đó là “bãi xép” phim trường tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Phú Yên

@hangnmri

@lantran2207

Không chỉ có bãi cát vàng óng như mật, nơi đây còn có hai mũi đá lớn nhô ra biển bọc hai đầu bãi khiến những con sóng xô vào tung bọt trắng trời. Và rồi du khách sẽ ngỡ ngàng khẽ đặt từng bước chân trần lên cát, ngỡ như mình đi tìm lại dấu chân người trong chốn địa đàng hoang sơ.

@linggbun

Chỉ dài khoảng 500m, hai bên đều được tô điểm bởi dãy đá đen nằm ngổn ngang, bờ cát vàng, đồi cỏ xanh mướt cùng rặng xương rồng đẹp mê hồn. Không quá khi nói rằng đây chính là rặng xương rồng dài nhất Việt Nam, rất nhiều loài xương rồng với đủ hình dáng và kích cỡ thi nhau mọc ngay cạnh bờ biển.

@_hoaitrangg

Không xa mép nước, những cây nấm khổng lồ bằng rơm mọc trên bãi biển dành cho du khách nằm tắm nắng, ngắm biển và đọc sách. Cảnh đẹp hoang sơ của “vương quốc xương rồng” khiến bất cứ ai cũng chẳng thể làm ngơ.

@khanhhuyenh2

@lantran2207

@marinepoyy

Đây cũng chính là phim trường quay bộ phim nổi tiếng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Sau khi bộ phim được khởi chiếu thì khu vực này trở thành địa điểm rất hot và người dân địa phương hay khách du lịch đều biết đến.

@huuhann_

@gquynh___

Quanh Bãi Xép còn có nhiều thắng cảnh khác của Phú Yên cho khách ở xa mặc sức khám phá: gành Đá Đĩa – kiệt tác thiên nhiên có một không hai từ những dòng dung nham núi lửa, đầm Ô Loan vừa đẹp vừa nức tiếng vùng hải sản ngon, sông Cầu – vùng nuôi tôm hùm nổi tiếng, bãi Môn dưới chân hải đăng mũi Đại Lãnh – nơi đón bình minh đầu tiên trên lãnh thổ Việt Nam, vịnh Vũng Rô – nơi cập bến của những chuyến tàu không số huyền thoại của đường Hồ Chí Minh trên biển…

@__seobiee

Bãi Xép Phú Yên nằm ở phía bắc thành phố Tuy Hòa. Đường vào Bãi Xép rộng đẹp và dễ tìm. Nếu từ huyện Tuy An, du khách theo quốc lộ 1 chạy về phía nam khoảng 17 cây số là đến nơi. Nếu từ thành phố Tuy Hòa, du khách cũng theo quốc lộ 1 đi hướng bắc khoảng 12 cây số sẽ thấy ngã ba Sao Việt, cứ theo đường này chạy qua những làng chài, rẫy trồng hoa màu sẽ vào đến Bãi Xép.

My Trần – foody