Du lịch Nam Du Lễ 30/4 – Vịnh Hạ Long Phương Nam

1420

Du lịch Nam Du Lễ 30/4 – Vịnh Hạ Long Phương Nam

Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải (Kiên Giang), cách thành phố Rạch Giá 83km đường biển. Đảo Nam Du được mệnh danh là Vịnh Hạ Long ở phương nam khi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên trời phú không kém. Là nơi còn rất hoang sơ, với 21 hòn đảo lớn nhỏ, được tạo hóa xếp đặt khéo léo. Từng khối thể lớn nhỏ, cao thấp của từng hòn nằm đan xen nhau, tạo thành một thế trận vững chắc giữa đại dương trông rất đẹp.

Đến với Tour Du Lịch tour Nam Du lễ 30/4 giá rẻ, du khách còn có dịp thưởng thức nhiều món ngon vật lạ, mỗi món ăn đều có những hương vị đặc trưng vùng biển đảo, nhất là sò, ốc, mực. Du khách có thể tự ra bãi biển chọn mua rồi nhờ các quán ăn chế biến theo sở thích của mình. Sau mỗi chuyến đi trở về vẫn còn vương mãi cái dư vị ngọt ngào của Nam Du…

Lịch Trình Tour Du Lịch Đảo Nam Du Dịp Lễ 30/4 Năm 2018

Chương trình được nghiên cứu và lên kế hoạch bài bản từ khâu ăn uống, nghỉ dưỡng đến các địa điểm vui chơi giải trí, sẽ đảm bảo cho du khách hài lòng và có kỳ nghỉ lễ tuyệt vời !

Lịch trình tour du lịch đảo Nam Du dịp lễ 30/2 năm 2018 như sau:

ĐÊM 01: TP. HỒ CHÍ MINH – RẠCH GIÁ (KIÊN GIANG)

NGÀY 02: TP RẠCH GIÁ – KHÁM PHÁ ĐẢO NAM DU

Đến Tp Rạch Giá, du khách đi Tour Nam Du 30/4 khách dùng điểm tâm sáng, sau đó ra  bến tàu cao tốc làm thủ tục lên tàu tuyến Rạch Giá khởi hành đi Nam Du – một quần đảo với 21 hòn đảo lớn nhỏ. Khi đi bạn nên ghé ngang qua Hòn Tre – Trung tâm hành chính huyện Kiên Hải.

Tàu cập cảng Nam Du, nhận chỗ nghỉ (phòng nghỉ trọ). Ăn trưa, nghỉ ngơi.

Khám phá Hòn Lớn cao 295m từ ngọn Hải Đăng ngắm toàn cảnh quần đảo Nam Du.

Tour du lịch Đảo Nam Du lễ 30/4 -1/5 năm 2018 3 ngày 3 đêm

Khi quay về ghé dốc Ông Tình ngắm toàn cảnh bải Ngự từ trên cao – là bãi tắm sách đẹp vào mùa gió nam, và có dấu ấn rất đặc biệt vì là nơi vua Gia Long đã từng ngự giá nơi đây. Hoặc tắm tại bãi Mến và thưởng thức dừa tươi ngọt mát tại đây.

Ăn tối tự do khám phá đảo về đêm.

NGÀY 03: KHÁM PHÁ QUẦN ĐẢO NAM DU

Tour du lịch Đảo Nam Du lễ 30/4 -1/5 năm 2018 3 ngày 3 đêm

 

Tour du lịch Đảo Nam Du lễ 30/4 -1/5 năm 2018 3 ngày 3 đêm

NGÀY 04: ĐẢO NAM DU – RẠCH GIÁ – TP. HỒ CHÍ MINH