Khói Barbecue – điểm đến dành cho tín đồ hải sản nướng

Với sáu bể chứa hải sản tươi ngon, Khói Barbecue tại The Grand Hồ Tràm Strip chinh phục thực khách bằng nhiều món nướng đa dạng và đặc sắc.

Ẩm thực Việt gây ấn tượng cho thực khách với nhiều món ăn ngon, trong đó có các món nướng đượm mùi khói thơm nồng khó cưỡng. Thực khách sẽ có nhiều lựa chọn nguyên liệu đa dạng, từ thịt, rau củ cùng các nguyên liệu chế biến khá khó như hải sản. Bên cạnh nguyên liệu sạch, tay nghề đầu bếp sẽ quyết định đến sự thành công của món nướng hải sản. Ngoài ra, không gian thưởng thức cũng là một yếu tố cần và đủ để mang đến các trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn hơn cho thực khách.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, nhà hàng Khói Barbecue tại The Grand Hồ Tràm Strip vừa hoạt động trở lại là điểm đến thú vị để các thực khách sành ăn trải nghiệm nhiều món nướng đa dạng và đặc sắc.

khoi-barbecue-diem-den-danh-cho-tin-do-hai-san-nuong

Sự phong phú và chất lượng hải sản: Với sáu bể chứa hải sản nước ngọt và mặn, thực khách có thể thỏa thích tùy chọn loại hải sản và yêu cầu nhân viên chế biến liền tay ngay tại nhà hàng. Đặc biệt, để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng của hải sản, bếp trưởng điều hành tại đây luôn kiểm tra các bể cá hàng ngày để chắc chắn hải sản luôn được thay mới mỗi ngày.

khoi-barbecue-diem-den-danh-cho-tin-do-hai-san-nuong-1

Nhà hàng nổi tiếng với thực đơn phong phú gồm các món như tôm sú, ốc móng tay, cá mú, ghẹ xanh nướng ngay trên lò than đỏ.

khoi-barbecue-diem-den-danh-cho-tin-do-hai-san-nuong-2

Tay nghề điêu luyện của đầu bếp: Với lợi thế nằm trong khu tổ hợp năm sao, chất lượng tay nghề đầu bếp là điều khiến thực khách luôn tin tưởng khi đến nhà hàng. Tại Khói Barbeque, thực khách sẽ thưởng thức các món hải sản nướng thỏa mãn đủ yếu tố: chín vừa tới, thơm nồng mùi khói nhưng vẫn đảm bảo độ tươi, ngon và ngọt đặc trưng của từng loại.

khoi-barbecue-diem-den-danh-cho-tin-do-hai-san-nuong-3

Không gian thưởng thức hải sản: Luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, Khói Barbeque vừa được nâng cấp với thiết kế không gian thoáng rộng hơn, trải dài 400 mét vuông, có sức chứa đến 100 chỗ. Thực khách có thể linh động tùy chọn ngồi trong nhà hoặc ngoài trời.

khoi-barbecue-diem-den-danh-cho-tin-do-hai-san-nuong-4

Nhà hàng nằm tại vị trí đắc địa khi một bên là biển rộng, một bên là hồ bơi xanh trong và đài phun nước Fountains of  Ho Tram rực rỡ sắc màu vừa ra mắt.

khoi-barbecue-diem-den-danh-cho-tin-do-hai-san-nuong-5

Giá cả: Nhà hàng đưa ra mức giá phải chăng để có thể phục vụ nhiều món hải sản ngon đến thực khách. Đây là điểm cộng khiến nhà hàng thu hút nhiều lượng khách đến trải nghiệm.

Hưng Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *