Những điểm chụp hình sống ảo nổi như cồn tại công viên triệu đô Sài Gòn

418

Công viên Vinhomes Central Park tọa lạc dọc ven sông Sài Gòn trên số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh – Đây chính là địa điểm sống ảo “hot-trend” trên các trang mạng xã hội nhiều ngày nay. 

Những các bạn đừng quên “sắm ngay” những tọa độ chụp ảnh siêu chất bên trong khu công viên 500 tỷ này nhé!

1. Hồ cá koi

Ảnh:vonguyenhongngoc

Ảnh:quneandjarne


Ảnh:chauvo79025

Ảnh:Nhân Lê

Lạc bước đến đây, bạn cứ ngỡ như mình đang được “chạm” đến những tòa nhà ở Châu Âu, đắm mình trong không gian Sentosa của Singapore và chắc chắn khu hồ cá koi đậm chất Nhật Bản sẽ khiến bạn chẳng thể rời bước.


Ảnh:tuyencherry197

Ở đây, bạn có thể đi dạo ven hồ, dạo cầu đi bộ trên cao, thăm thú khu vườn kiểu Nhật Bản với cá cảnh, hòn non bộ, những cây cầu nên thơ như trong phim. Khung cảnh thoáng đãng đẹp chẳng kém trời tây.

2. Nhạc nước

Ảnh:lon27.5

Ảnh:lon27.5

Ảnh:lucife_tran

Ảnh:dukmint

Ảnh:chulipstick.sonn

Ảnh:p2team

Từ góc nhìn trên cao, các bạn sẽ phải choáng ngợp bởi sức hút không gian rộng lớn và cả khung cảnh mát rượi bởi những đài phun nước khổng lồ.

Ảnh:vangao0302

Ảnh:office_apartment_hcmc

Ảnh:nguyenmanh_21

Ảnh:rosepham96

Ảnh:rosyan22

Bạn có thể bắt nhanh góc chụp, thỏa mái tạo dáng là có ngay những bức ảnh đẹp xuýt xoa.

3. Cầu vồng

Ảnh:truclinhh2101

Ảnh:truclinhh2101


Ảnh:bnqh_

Ảnh:hang_kool

Ảnh:khanhnguyen177

Ảnh:khanhtz

Ảnh:moon.nguyen_

Chưa hết đâu nhé các bạn, bên trong khu công viên hiện đại này còn có cầu vòng được thiết kế lạ mắt với tông xanh phớt nhuộm đỏ, mang đến không gian thật tinh tế.

4. Cầu gỗ

Ảnh:cntt262

Ảnh:menphamm

Ảnh:Nhân Lê

Ảnh:phuongthao142

Ảnh:shigeo_tokuti

Những chiếc cầu gỗ được sơn tỷ mỉ với màu đỏ tươi. Đây chính là điểm nhấn sống ảo không giới hạn của các bạn trẻ, chỉ đơn sắc thể thôi mà hút hồn bao cảm xúc.

5. View tòa nhà cao vút

Ảnhhaitys_263

Ảnh:im.tranggg

Ảnh:vcth.9

Ảnh:quocc.daoo

Ảnh:dieng1402

Ngoài những khu vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, những cây cầu đặc trưng của xứ sở hoa anh đào…thì còn xuất hiện các góc sống ảo đẹp đến vi diệu đó chính là những tòa nha cao vút trước mắt bạn.

Ảnh:pecoi_ntva

Ảnh:tbinhbinh.54

Ảnh:anyanguen

Ảnh:pytorr

Ảnh:phanhhthu_

Với không gian quá rộng lớn, kết hợp với cây cầu hoành tráng… sẽ gom thế giới trong bức ảnh đủ lung linh, đủ sức hút như thể bạn đang vi vu một nơi nào đó ở Châu Âu.

Ảnh:Quang Tây

Ảnh:Quang Tây

Ảnh:jennylien.than

Ảnh:huynhnhi103

Đến đây ngoài chụp ảnh, các bạn còn có thể vui chơi, cà phê, trà sữa, thưởng thức nhạc nước với trình diễn ánh sáng chuyên nghiệp và tha hồ post ảnh rần rần với sóng wifi phủ sóng miễn phí nhé!