Những lí do nên lấy một cô gái Phú Yên làm vợ !?

268
 1. Bởi con gái Phú Yên luôn “đẹp” theo chính cách riêng của họ

Không tinh tế, ăn nói có duyên như con gái miền Bắc, không ngọt ngào như con gái miền Nam. Người con gái Phú Yên vẫn luôn đẹp theo cái riêng của mình. Mảnh đất này đã tạo nên tính cách người con gái Phú Yên sống chân chất, giản dị, không phô trương, không cầu kỳ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời2. Bởi con gái Phú Yên thật thà, thẳng thắn nhưng càng quen càng thấy ngọt ngào
Con gái Phú Yên tự tin mang phong thái thẳng thắn, những câu chuyện cho buổi hẹn hò đầu tiên có thể nói về những sở thích rất kỳ cục của nàng, về những chuyện khô khan đâu đâu trong khi chàng thì mong đợi cử chỉ, lời yêu thương ngọt ngào. Mà chẳng phải cứ như vậy rồi thi thoảng nàng sến súa một chút thì chàng sẽ sung sướng lắm sao? Thử tưởng tượng đi!
3. Bởi con gái Phú Yên giàu lòng thương người
Điều này thì khỏi phải nói các bạn à, vì chính tôi cũng đã từng bị khuất phục trước tấm lòng nhân hậu của em.
Các bạn nhớ cái hôm tôi gặp em lần đầu tiên trên đường phố Hà Nội trong ngày đông chứ. Chỉ vì mang chiếc áo duy nhất của mình cho bà cụ bị cảm lạnh gặp trên đường mà em đã ngã quỵ trong tiết trời lạnh giá.
Em là vậy đó, em có thể hi sinh bản thân để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Với em, giúp được người khác là em cảm thấy hạnh phúc rồi.
4. Khéo léo là “nghề” của con gái Phú Yên
Có những món ăn ngon mà chỉ đến Phú Yên thì bạn mới biết thế nào gọi là đỉnh cao của ẩm thực. Con gái Phú Yên đó, chỉ một nồi nước dùng và vài sợi bún, một chút rau thơm hay một cái bánh mì thêm pate trứng cũng đủ để hạ gục bạn ngay từ lần đầu thưởng thức. Bởi thế cho nên một thằng con trai như tôi chỉ đợi hết giờ làm là phóng nhanh về nhà để thưởng thức những món ăn vợ nấu.
5. Bởi con gái Phú Yên đảm đang, hết lòng vì gia đình
Một điều chắc chắn rằng, nếu lấy vợ người Phú Yên bạn sẽ không bao giờ lo về vấn đề cơm áo gạo tiền. Bởi vì nếu kiếm được 10 đồng, thì có lẽ họ sẽ dành tới 9 đồng cho tổ ấm của mình. Họ luôn hết mực yêu chiều chồng con.
6. Bởi con gái Phú Yên hiểu biết và kính trên nhường dưới
Họ đanh đá vừa đủ để bảo vệ mình, hiền lành vừa đủ để tạo thiện cảm với người đối diện. Nhưng họ biết phân biệt đúng sai phải trái. Với bề trên luôn lễ phép và kính trọng vô cùng. Bởi thế cho nên vợ tôi luôn được mẹ chồng yêu thương, được bố chồng chiều chuộng hết mực.
7. Bởi gái Phú Yên khó “tán” lắm ai ơi
Điều này thì quá rõ ràng rồi. Tôi đã mất khá nhiều thời gian để cưa đổ vợ tôi, tuy em không thuộc kiểu kiêu, chảnh nhưng để có được tình cảm của cô ấy cũng không phải dễ. Nếu bạn muốn có được trái tim người con gái Phú Yên thì cần phải học hỏi nhiều lắm. Khéo léo để làm cho những trái tim đó rung động. Chiều chuộng, quan tâm và chia sẻ. Những lúc cô ấy buồn nhất bạn phải luôn là người bên cạnh, an ủi vỗ về. Nhưng có làm cách nào đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là sự chân thành. Sự chân thành trong lời nói và hành động là một điều quan trọng để đánh gục trái tim đối phương đấy các chàng trai.
8. Bởi con gái Phú Yên chịu khó chịu thương
Thức khuya dậy sớm, tần tảo sớm hôm là những câu nói rất đỗi giản dị bộc lộ toàn bộ về con người Phú Yên. Con gái Phú Yên thật thà chất phác và luôn chịu thương chịu khó…
Nghe đến đây chắc chắn các bạn có thể hiểu vì sao tôi lại say lòng vì một người con gái Phú Yên rồi chứ. Vì họ quá tuyệt vời các bạn ạ.
Nếu các bạn không tin thì hãy thử yêu và lấy một cô gái Phú Yên đi, chắc chắn bạn sẽ hiểu được cảm giác của tôi bây giờ. Có lẽ điều may mắn nhất của cuộc đời tôi là gặp được vợ tôi, một cô gái tuyệt vời quê ở Phú Yên.

Nguồn facebook/danphuyen