Trò chơi bán cá ăn xu trong siêu thị

120

Nhiều người vẫn thường nói Trò chơi bán cá ăn xu trong siêu thị dễ hơn chơi ở máy tính hay điện thoại. Thật ra dễ hay khó phần lớn nằm ở cách sử dụng đạn của xạ thủ mà thôi. Bạn biết cách sử dụng đạn chưa nè?

Ai cũng biết trò chơi này có 7 cấp độ cho khẩu đại bác trong trò chơi này. Để sử dụng đạn hiệu quả với cá bơi theo đàn thì bạn nên tìm những đàn cá có xu lớn hơn 5. Đàn ở đây nghĩa là có từ 4 đến 5 con cá các loại. Lúc này bạn bắn vào giữa đàn thì mỗi con cá sẽ đem về khoảng 5 xu như vậy thu nhập sẽ khá hơn hẳn.

Tất nhiên bạn cũng nên điều chỉnh đạn ở mức 5 đây là ột bí kíp bạn nên nhớ để tiết kiệm đạn: cần phải quan sát và nhắm kỹ vì thường trong đàn sẽ có một con cá rất khỏe bơi vòng ngoài để cản đường bắn của bạn đấy.

Khẩu đạn 5 thích hợp bắn cá theo đàn

Với những con cá bơi lẻ thì bạn chỉ cần đạn 2 xu. Khi đã có mức đạn phù hợp bạn chỉ việc bắn liên tục cho đến khi nó chết. Lưu ý nếu bắn liên tục từ 3 đến 5 đạn mà không tiêu diệt được thì nên bỏ qua nó để đõe tốn tiền xu.

Bởi vì hai lý do một là chú cá cứng đầu đã bơi ra xa, hai là có thể mất thêm tiền mà bắn khả năng lại không cao.

Trong lúc chơi trò chơi bắn cá ăn xu siêu thị bạn cũng nên kiểm tra xem số xu của mình. Nếu trong túi đạn đang rủng rỉnh kha khá với khoảng vài ngàn xu thì có thể thử cách bắn con nhà giàu.

Cách chơi là sử dụng đạn 7 – loại đắt tiền nhất

Cách chơi là sử dụng đạn 7 – loại đắt tiền nhất Sau đó xả súng vào cả đại dương mênh mông. Theo tính toán thì mỗi con cá chết sẽ đem về cho bạn khoảng 100 đến 200 xu đấy .

Bắn Cá Ăn Xu Theo Đàn

Ngoài ra khi mở 1 trong 3 hộp quà quà ngẫu nhiên sau khi hoàn thành mỗi level bạn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Bạn chỉ việc xả súng và nhìn xu về túi thôi. Cách sử dụng đạn hợp lý tuỳ trường hợp rõ ràng là sẽ giúp ích cho bạn  hơn việc bắn hên xui may rủi rất nhiều.

Hướng dẫn bắn cá ăn xu siêu thị

Tốc độ bắn nhanh hay chậm là lựa chọn của thời điểm. Nếu bạn bắn cá ăn xu siêu thị trên điện thoại bắn tại máy khi nào thì nên bắn chậm, lúc nào cần bắn nhanh?

Câu trả lời từ các cao thủ cho bạn đây cách bắn chậm áp dụng cho những chú cá ở gần nòng. Chính vì trong số các người chơi bạn mới bắn tới chú cá đó nhờ thế mà tốn rất ít đạn. Nếu chú cá đó chết tất nhiên điểm thuộc về bạn.

Lúc này thì bạn chẳng việc gì phải vội vã với mâm cơm dọn sẵn cả. Chiến thuật bắn cá nhanh và nhiều đạn chỉ nên áp dụng đối với những con mà có nhiều người trong bàn cùng bắn. Nhiều người thì sẽ có chiến thuật bắn cá khác nhau của mọi người

Đặc biệt khi mục tiêu đang đi xa khỏi người chơi khác và tiến gần về phía nòng của bạn. Khi đó xác xuất cá về phần bạn sẽ cao hơn đối thủ. Cách này bạn thường dùng để bắn cá lớn, cá mập hay cá tiên.

Bắn nhanh hay chậm thường áp dụng cho những con cá đang lượn lờ trước mặt. Còn đối với những chú cá vừa ló dạng thì sao? Bạn chỉ cần chỉnh nòng và nạp đạn, nhắm vào những con vừa ló đầu ra khỏi bàn và sau đó bắn vào những góc tường. Cách này đảm bảo khi cá vừa ra sẽ chết ngay lập tức.

Thủ thuật bắn cá băng bi

Cách chơi này hiểu đơn giản là tăng số đạn bắn vào một con cá trong cùng một thời điểm cụ thể. Thủ thuật được thực hiện như sau: bắn vài viên vào tường và để cho đạn bật lại dội ngược dòng về con cá. Trong lúc những viên đạn dội tường chưa tới con cá thì ngay lập tức bắn trực diện vào mục tiêu.

Lúc này mục tiêu sẽ chịu cả hai dòng đạn cùng một lúc loại thủ thuật bắn cá băng bi đặc biệt hiệu quả khi bạn đang tranh chấp con mồi với người chơi khác. Cho dù bạn chơi bắn cá ăn xu siêu thị  hay bất kì đâu thì bộ thủ thuật trên đây vẫn cực kỳ hiệu quả đấy!

Chi tiết xem tại bancagiaitri.com