Trò chơi bắn cá online

118

Trò chơi bắn cá online là phiên bản trực tuyến của trò chơi bắn cá ăn xu đây là trò chơi rất phổ biến tại các trung tâm mua sắm và siêu thị nay đã có mặt tại bancagiaitri.com. Đến với Trò chơi bắn cá online này các bạn sẽ có thể trải nghiệm tựa game đình đám này ngay trên chiến điện thoại của bạn mà không cần đi đâu xa cả.

Với cách chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần sử dụng khẩu súng có sẵng trong trò choi bạn chỉ có việc bắn hạ nhiều chú cá nhất có thể. Nào còn chờ gì nữa mà không chơi ngay để có những phút giây giải trí thú vị.

Cách chơi Trò chơi bắn cá online

Hiện nay trên thị trường để chơi được trò chơi này bạn có thể chơi được theo những cách sau: Chơi trên máy tính thì bạn có thể dùng chuột  để chơi. Chơi trên điện thoại hay máy tính bản thì chỉ cần chạm tay và xoay ngang màn hình để chơi.

Cách tải trò chơi bắn cá online

Trước khi chơi bạn phải tải bản trò chơi bắn cá online cho Android hoặc iOS  để chơi trên điện thoại của bạn nhé. Ngoài ra bạn còn có thế tải Windows Phone để chơi. Hoặc tải Online cho Windows để chơi trên máy tính.

  • Bước 1: Trước tiên hãy tải trò chơi bắn cá online tại trang bancagiaitri.com về điện thoại di động và trên máy tính tại đây.
  • Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt vào điện thoại và máy tính của mình xong hãy mở ứng dụng này lên, ngay từ giao diện đầu tiên hệ thống sẽ yêu cấu bạn đăng nhập để có thể chơi. Tùy vào loại tài khoản mà bạn chọn nhé hoặc có thể chơi ngay.
  • Bước 3: Nếu là lần đầu tiên chơi trò chơi bắn cá online bạn sẽ được tặng một số vàng để làm vốn, những đồng xu vàng này sẽ được sử dụng để làm đạn và đó cũng là đơn vị tiền tệ duy nhất mà bạn có được.
  • Bước 4: Trong trò chơi bắn cá online tối đa sẽ có 3 người khác chơi cùng với bạn và thông thường chúng ta sẽ ở góc trái màn hình, để có thể bắt cá bạn chỉ việc nhấn vào màn hình đạn sẽ bắn và tiền xu của bạn sẽ bị trừ.
  • Bước 5: Bắn các loại cá càng to thì bạn sẽ được càng nhiều tiền, nhưng xin lưu ý rằng để bắn cá to bạn cần phải có loại đạn mạnh hơn mới nhanh tay bắt được đấy nhé.
  • Bước 6: Trong trò chơi bắn cá online có rất nhiều loại cá và nàng tiên cá, các loại cá tài vận đem lại một đống tiền lớn cho bạn.
  • Bước 7: Ngoài ra trong trò chơi bắn cá online cũng có một chức năng cho phép bạn tặng quà cho người khác sử dụng tiền đây là tính năng kết bạn khá độc đáo giữa những người chơi cùng nhau trong phòng.
  • Bước 8: Để bắt các loại cá to và giá trị hơn thì bạn phải trang bị cho mình loại súng tốt tuy vậy nó sẽ ngốn của bạn nhiều tiền hơn bạn chỉ cần bám vào nhân vật của bạn là các loại súng sẽ hiện ra.
  • Bước 9: Với loại súng to như vậy bạn dễ dàng có thể bắt được các loại cá lớn như nàng tiên cá mặc dù tốn tiền nhưng số tiền mà bạn thu hồi lại cũng gấp bội.
  • Bước 10: Trò chơi bắn cá online chỉ thực sự kết thúc khi bạn hết tiền hoặc muốn thoát ra khỏi phòng mà thôi bạn đừng lo vì các thành tích của bạn luôn được lưu trữ chứ không bị mất đi đâu.

Sau cùng là bảng tổng kết khi bạn tiến hành thoát khỏi phòng tất cả số vàng kiếm được cũng như số kinh nghiệm để lên cấp kiếm được và so sánh với các thành viên còn lại trong phòng.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi cơ bản mà bancagiaitri.com dành cho những người có ý định chơi cũng như mới chơi trò chơi bắn cá online hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải trí tốt hơn.