Vịnh Lohsamah thiên đường mùa hè tại thái lan

Loh Samah là một vịnh nhỏ nằm trong quần thể đảo Phi Phi, nơi đây là địa điểm lặn đêm nổi tiếng mà bất kỳ du khách nào đã từng đặt chân tới đều không muốn rời xa.

Vinh Loh Samah 4

Nhiều khách du lịch tới vịnh Loh Samah thường khi trời đã bắt đầu xế chiều, thời điểm này là lúc thích hợp nhất để lặn ngắm biển và đây cũng là khoảng thời gian Loh Samah thu hút nhiều người nhất. Chắc hẳn rất nhiều du khách thắc mắc tại sao lại lặn biển vào đêm hay chiều tà mà không phải là ban ngày khi mọi vật đều được chiếu sáng rõ. Chính bởi sự độc đáo và khác lạ đến từ thiên nhiên nơi đây sẽ giải đáp được thắc mắc của du khách.

Vinh Loh Samah 2

Lặn biển đêm có cái thích thú là du khách sẽ được đắm mình vào màu hồng của nước được chiếu rọi bởi ánh hoàng hôn khi mặt trời đang xuống núi, bên cạnh đó, dưới lòng biển của vịnh Loh Samah có một loại tảo rất đặc biệt, loại tảo này có khả năng phát ra ánh sáng khi có bất kỳ vật gì chuyển động xung quanh chúng, chính vì vậy mà phải lặn biển vào đêm hay khi trời đã không còn sáng rõ thì du khách mới có thể trải nghiệm được hết cái đẹp, cái ấn tượng của cảnh sắc dưới lòng biển nơi này.

Vinh Loh Samah 3

Lặn biển đêm tại Loh Samah, du khách còn bất ngờ trước sự xuất hiện liên tục của một loài lươn đi săn mồi khi trời không còn ánh sáng, đó là lươn Morray, loài này dường như không hề lạ người, chúng thoải mái săn mồi bên cạnh du khách lặn biển khám phá, tạo ra một khung cảnh rất độc đáo và không ở đâu khác có.

Lặn biển đêm ngắm hoàng hôn, cảm nhận thiên nhiên kỳ diệu tại vịnh Loh Samah chắc hẳn là một gợi ý mà không du khách nào có thể chối từ. Vậy nên, nếu có dịp du lịch Thái Lan cùng Viet Viet Tourism, du khách đừng quên dành thời gian tận hưởng không gian tuyệt vời tại Loh Samah nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *